Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Chung cư Chelsea Residences, Dự án E2 Yên Hòa Cầu Giấy

Đươc xây dựng nhắm mục đích hướng tới một cuộc sống chất lượng ngay vị trí trung tâm Hà Nội. Dự án chung cư Chelsea Residences nằm trong khu đô thị Yên Hòa được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng dân dụng Hà Nội. Dự án E2 Yên Hòa được đánh giá cao bởi nó được sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông và được nằm trong một khu đô thị sầm uất với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ.


THÔNG TIN TỔNG QUAN CHUNG CƯ CHELSEA RESIDENCES

 • Tên dự án: Chung cư Chelsea Residences ( Chung Cư E2 Yên Hòa )
 • Vị trí dự án: Lô đất E2, KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Dân Dụng Hà Nội (HCCI)
 • Diện tích lô đất: 6.462m2 
 • Diện tích xây dựng chung cư: 1.883m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 58.037m2
 • Mật độ xây dựng: 29,1%
 • Quy mô dự án:Theo phương án kiến trúc và thiết kế cơ sở đã được thẩm định, phê duyệt. Bao gồm: + 2 tầng hầm: là khu vực đỗ xe và phòng kỹ thuật Diện tích sàn tầng hầm 1 là 5.664m2- cao 4,1m. Diện tích sàn tầng hầm 2 là 5.664m2 - cao 3,2m. + - Phần thân nhà: cao 25 tầng, được bố trí + Tầng 1 (cao 6,3m); Tầng 2 (cao 4,95m): Đây là khu dịch vụ và các tiện ích công cộng. + Từ tầng 3 đến tầng 25 (chiều cao 3,15m/tầng - Diện tích sàn mỗi tầng: 1.873m2): Mỗi tầng có 14 căn hộ với quy mô diện tích mỗi căn từ 59m2 đến 132m2.
 • Diện tích sàn tầng hầm 1 là 5.664m2 - cao 4,1m. 
 • Diện tích sàn tầng hầm 2 là 5.664m2 - cao 3,2m.
 • Tầng 1 (cao 6,3m); Tầng 2 (cao 4,95m): Đây là khu dịch vụ và các tiện ích công cộng.
 • Từ tầng 3 đến tầng 25 (chiều cao 3,15m/tầng - Diện tích sàn mỗi tầng: 1.873m2)
 • Mỗi tầng có 14 căn hộ với quy mô diện tích mỗi căn từ 59m2 đến 132m2.
 • Toàn bộ tòa nhà có 322 căn hộ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN E2 YÊN HÒA CẦU GIẤY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Vị trí dự án chung cư Chelsea Residences nằm trên lô đất E2 trên đường Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy. Dự án được xây dựng trên khu đô thị mới Yên Hòa đang được UBND thành phố bàn giao cho các đơn vị uy tín xây dựng. Xung quang dự án Chelsea Residences Trần Kim Xuyến có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ đã phát triển, cung cấp các tiện ích sống đầy đủ cho cư dân tại đây.

Vị trí chung cư Chelsea Residences

Vị trí chung cư Chelsea Residences

Chung cư E2 Trần Kim Xuyến nằm ở vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, dễ dàng di chuyển đi Mỹ Đình, Đống Đa, Thanh Xuân. Chung cư Chelsea Residences được đánh giá như một điểm sáng của phân khúc bất động sản khu vực Yên Hòa – Cầu Giấy. Chung cư Chelsea Residences nằm trong quần thể khu khu ĐTM Dịch Vọng và ĐTM Cầu Giấy, vì vậy hưởng đầy đủ tiện ích như siêu thị, chợ, Trường học, trung tâm Thương mại. Với trước mặt là đường trải nhựa hơn 20m, một mặt nối thẳng ra Phạm Hùng, một đường ra Nguyễn Phong Sắc kéo dài và Trung Kính, dự án có giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với nhiều vị trí. Xung quanh là nhiều dự án:  chung cư 113 Trung Kính, Chelsea Park, gần siêu thị BigC, tòa nhà Kangnam, Grand Plaza… nằm cạnh khu hồ Điều hòa và công viên nên được tận hưởng không khí thoáng mát sạch sẽ.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA CẦU GIẤY

Nằm trong khu đô thị mới Yên Hòa đã gần như hoàn thiện 100% thì cư dân tại chung cư E2 Yên Hòa hoàn toàn được hưởng những tiện ích ngoại khu hoàn hảo ở đây. Từ các công trình như nhà trẻ, trường cấp 1, 2, 3, siêu thị, Trung tâm mua sắm Big C,... Đặc biệt, cách dự án chưa đầy 1 km, cư dân tại Chelsea Residences có thể được vui chơi và giải trí sau một ngày làm việc tại công viên Cầu Giấy rộng gần 7000 m2.

Tiện ích dự án Chelsea Residences E2 Yên Hòa

Tiện ích dự án Chelsea Residences E2 Yên Hòa

Với mục đích hướng tới một cuộc sống đảm bảo chất lượng, Chủ đầu tư dự án Chelsea Residences xây dựng 1 hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ như: khu tập Gym, Spa sang trọng, siêu thị, nhà trẻ, khu Cafe, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em ... phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt, giải trí của cư dân.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CHELSEA RESIDENCES E2 YÊN HÒA

Mặt bằng dự án Chelsea Residences được tư vấn thiết kế bởi Công ty TNHH tư vấn Đại học Xây dựng. Với thiết kế hình chữ L, các căn hộ tại đây được tối ưu hướng sáng tự nhiên đồng thời tối ưu công năng sử dụng của tòa nhà. Với việc bố trí mật độ chưa đến 70 căn / thang nên việc di chuyển lên xuống của cư dân sẽ rất dễ dàng và thuận lợi.

Mặt bằng dự án án chung cư Chelsea Residences , E2 Yên Hòa
Mặt bằng dự án án chung cư Chelsea Residences , E2 Yên Hòa

Quy mô công trình: Theo phương án kiến trúc và thiết kế cơ sở đã được thẩm định, phê duyệt. Bao gồm:
- 02 tầng hầm: là khu vực đỗ xe và phòng kỹ thuật. Diện tích sàn tầng hầm 1 là 5.664m2- cao 4,1m. Diện tích sàn tầng hầm 2 là 5.664m2 - cao 3,2m.
- Phần thân nhà: cao 25 tầng, được bố trí
 • Tầng 1 (cao 6,3m); Tầng 2 (cao 4,95m): Đây là khu dịch vụ và các tiện ích công cộng.
 • Từ tầng 3 đến tầng 25 (chiều cao 3,15m/tầng - Diện tích sàn mỗi tầng: 1.873m2): Mỗi tầng có 14 căn hộ với quy mô diện tích mỗi căn từ 59m2 đến 132m2.
 • Toàn bộ tòa nhà có 322 căn hộ.
 • Tầng kỹ thuật mái cao 6m.

GIÁ BÁN DỰ ÁN CHUNG CƯ CHELSEA RESIDENCES

Chung cư Chelsea Residences Yên Hòa là tiếp nối thành công những công trình mà chủ đầu tư đầy uy tín và kinh nghiệm Công ty cổ phần đầu tư cây dựng dân dụng Hà Nội đã làm. Khi ra mắt trong thời kỳ bất động sản chung cư đang có rất nhiều sự cạnh tranh nên chủ đầu tư cũng gia mức giá bán rất cạnh tranh. E2 Yên HòaChelsea Residences hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng công trình bền vững nhất.

Giá bán chính thưc: Đang cập nhật


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ


LIÊN HỆ HOTLINE : 0942 654 501
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.