Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

5 bước để trở thành nhân viên Kinh doanh Bất động sản dành cho người mới

Đây không phải là một bài viết dài về một kỹ thuật hay bí mật. Nó thực sự khó khăn cho bất cứ ai thấy khó khăn và dễ dàng cho bất cứ ai biết làm thế nào để làm cho nó đơn giản. Chúng tôi muốn tóm tắt 4 bước để giúp bạn trở thành một doanh thu bán hàng thu nhập tốt hàng chục triệu hoặc thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng trong vòng 3 đến 6 tháng đầu tiên công việc mới:

Bước 1: Xác định mục tiêu làm việc:


     Chúng tôi đã nghe rất nhiều người nói về các mục tiêu như sau: Tôi muốn trở thành một người bán bất động sản giỏi ! Thực sự, đó là một mục tiêu sai lầm và đa số trong những người đó họ đều không trở thành một người bán bất động sản giỏi. Mục tiêu là bước đầu của việc này nên mục tiêu bạn đưa ra cũng phải thật cụ thể và phải cân nhắc với khả năng hiện tại của mình. Ở đây không phải chúng tôi khinh thường bạn hay có muốn làm giảm ý trí của bạn. Nhưng nếu bạn đã đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng có mong muốn rất lớn lao. Mong muốn hàng tới chốt được 1, 2, 3 ... hay n giao dịch đó mới thực sự là mục tiêu cụ thể và rõ ràng.

Bước 2: Thiết lập kế hoạch:


"Thiết lập một kế hoạch kinh doanh bất động sản" - giống như nó đang diễn ra trên chiến trường. Với kinh nghiệm của một thời gian dài làm việc trong bất động sản, thực sự đến với ngành bất động sản bạn phải biến mình thành những chiến binh. Một lưu ý nhỏ về trận chiến bất động sản không đẫm máu ^ ^. Tất nhiên, khi có một chiến trường, sẽ có những người thành công và thất bại. Thành công là bạn nhận được tiền, được biết đến .. v ... v ... Thất bại là bạn sẽ không có gì nhưng thất bại kinh nghiệm. Những người thành công trong hoạt động kinh doanh bất động sản là những người có đủ kiên trì để bước vào vinh quang. Giả sử mục tiêu của bạn là bán 5 tài sản trong tòa nhà căn hộ của bạn, kế hoạch của bạn chắc chắn sẽ làm việc nhiều hơn những người đặt mục tiêu bán một căn nhà trong một tháng. Bạn phải tìm kiếm khách hàng từ bán hàng đa kênh, có thể là: chạy Google Adwords, Facebook, bài đăng, tờ rơi ...

Bước 3: Hành động theo kế hoạch đề ra:


Đây là một bước vô cùng quan trọng vì không có hành động nào sẽ không hoạt động. Cho dù mục tiêu của bạn lớn như thế nào, nhưng bạn không hành động, bạn chỉ không làm bất cứ điều gì. Trong kinh doanh bất động sản để hành động cho đến khi thành công, bạn cần phải kiên trì. Bạn nên biết rằng trên đường đến vinh quang sẽ là khó khăn nhưng vượt qua khó khăn bạn sẽ thành công. Thất bại không phải là bạn không thể làm được nhưng thất bại bạn không muốn tiếp tục hành động.

Bước 4: Học tập từ thất bại trong kinh doanh bất động sản:


     Trong quá trình làm kinh doanh của bất kỳ ai chắc hẳn cũng có những thất bại. Không phải thất bại là do bản thân không cố gắng mà thất bại do những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát như: nền kinh tế suy yếu, chủ đầu tư lừa đảo, định hướng sai sản phẩm... Cho dù thất bại vì lý do gì nhưng bạn biết đứng lên đó mới thực sự đáng quý. Như một triết gia từng nói: " Vấp ngã ở đâu phải đứng lên ở đó ". Nếu bạn là một người thấy thất bại bước đầu mà đã sợ, đã lùi bước thì tốt nhất đừng làm. Ngoài kia có rất nhiều người đã từng vấp ngã, nhưng với những ai đứng dậy sau vấp ngã họ sẽ trở thành người rất thành công. Trên con thuyển lớn Cengroup, chúng tôi có vị thuyền trưởng Chủ tịch HĐQT anh Nguyễn Trung Vũ đã từng chèo lái con thuyền Cengroup trải qua các thời kỳ khó khăn nhất của bất động sản. Đến hiện tại, Công ty cổ phần Tập đoàn Cengroup chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Bước 5: Tiếp tục hành động đến khi thành công:


     Khi bạn không thể bán bất động sản, bạn sẽ học cách tư vấn tốt hơn, tìm hiểu cách tìm khách hàng đa kênh nhiều hơn, nâng cao năng suất của bạn và hơn thế nữa. Bán bất động sản, tôi khuyên bạn nên tiếp tục bán vì bạn không thể bán gì, bạn không có bất cứ thứ gì mà bạn đang nâng cao kinh nghiệm. Càng làm nhiều, bạn càng thành công.

Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên tài năng và có động lực cho vị trí của nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Nội.
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.