Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Nguyên tắc "vàng" trong chọn mua căn hộ chung cư

Phong thủy nhà chung cư cũng các quy tắc riêng biệt so sở hữu nhà mặt đất. khi chọn mua nhà chung cư, gia chủ cần lưu ý 5 luật lệ sau để hút vượng khí cũng như hạn chế điều xui xẻo.


những căn hộ chung cư được xem là biện pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông”. không những thế, giống như nhà mặt đất truyền thống, việc chọn lọc chung cư cũng với các quy tắc phong thủy riêng để gia đình an lặng, phát đạt.
do đó, khi chọn nhà gia chủ cần lưu ý những lệ luật phong thủy nhà chung cư sau:

1. Hướng nhà của toà nhà chung cư

lúc chọn mua nhà chung cư, bạn nên chọn các tòa nhà với khoảng Minh đường (những khu vực trống ở trước mặt tòa nhà) phổ biến, sáng sủa. ví như phía trước tòa nhà với 1 hồ nước thì khí dung nạp rất khả quan. Còn nếu gần công viên, vườn cây thì chúng sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa nhà.

khi mua nhà chung cư, bạn nên chọn các tòa nhà mang khoảng Minh đường đa dạng, sáng sủa
khi mua nhà chung cư, bạn nên chọn các tòa nhà mang khoảng Minh đường đa dạng, sáng sủa
Hơn nữa, bạn cũng nên chọn chung cư với mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam. Bởi tương tự, tòa nhà sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định hơn.
không những thế, cũng nên giảm thiểu chọn những tòa chung cư sở hữu các trục đường chiếu thẳng vào, giảm thiểu sắp nơi mang đa dạng giao lộ, nơi công cụ di chuyển đa dạng, giảm thiểu sắp chợ, nơi tụ hội rác thải đựng phổ biến uế khí.

2. Vị trí của căn hộ trong nói chung toà nhà

Nhà chung cư đẹp nhất nên ở từ tầng 6 đến tầng 15. Đây là khoảng cao hợp lý, bởi nếu ở quá thấp thì gia đình bạn rất dễ bị tác động bởi khói bụi tiếng ồn, còn nếu như ở quá cao thì ko khí sẽ loãng hơn, ko rẻ sức khoẻ.
không những thế, theo nguyên tắc phong thủy, số tầng lầu Ngũ hành tương sinh sở hữu Ngũ hành tuổi của gia chủ là rẻ nhất bởi điều này sẽ giúp gia chủ gặp đa dạng đại cát, đại lợi.

3. Hướng cửa của căn hộ

phong thủy nhà ở chung cư Ba Miền
Nên hạn chế mua các căn hộ chung cư mang hành lang chạy thẳng vào nhà.

Bạn cần giảm thiểu chọn các căn hộ mang hành lang dài hướng thẳng vào nhà, tránh đối diện cửa căn hộ khác, cửa cầu thang máy, hạn chế gần các khu vực giao thông đông đúc ở hành lang,... căn nguyên là do khi cửa nhà ở những vị trí này thì người dưng sở hữu thể tiện lợi nhận ra toàn gian phòng. Hơn nữa, theo phong thủy, điều này tối kị vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

4. Ban công, cửa sổ hạn chế quay về hướng Tây

Ban công, cửa sổ quay về hướng Tây sẽ khiến nắng chiếu vào nhà, gây bất lợi cho người ở. Hơn nữa, bạn cũng nên giảm thiểu chọn các căn hộ cửa sổ, ban công mở quá gần một toà nhà bên cạnh, nhất là lại mang cửa chiếu thẳng vào phía toà nhà đối diện.

Ban công của căn hộ chung cư không nên quay về hướng Tây.
Ban công của căn hộ chung cư không nên quay về hướng Tây.

Tuy nhiên, nếu căn hộ mang cửa sổ hoặc ban công bị góc nhọn của công trình quanh đó chĩa thẳng vào thì đây là một điều xấu. Vì theo quan điểm phong thủy, các góc nhọn ngừng thi côngĐây sẽ tạo ra sát khí gây tác động xấu tới sức khỏe và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ.

5. Cơ cấu phòng trong chung cư

khi xem xét cơ cấu phòng trong nhà chung cư, gia chủ cũng nên hạn chế chọn các căn hộ với điểm sau:
- Căn hộ mang phòng vệ sinh quá sắp cửa chính.
- Phòng bếp, gian thờ đặt ở chính giữa căn hộ.
- Bếp và gian thờ sát mang các khu vệ sinh.
- Sảnh mở vào từ cửa chính quá nhỏ, bí bức.
- Khu vệ sinh với cửa mở thẳng ra cửa chính, bếp, phòng khách hay đối diện cửa phòng ngủ.

Xem thêm trang chủ : Bất động sản chung cư
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.