Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Nhìn lại vẻ đẹp dự án chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An

Dự án 105 Chu Văn An được triển khai xây dựng vào đầu năm 2016. Ngay trong khoảng khi treo banner công trường, đã mang hồ hết quý khách quan tâm Nhận định. các căn hộ Samsora Premier được sắp xếp hướng phổ biến sáng và gió bỗng dưng. Chủ đầu cơ thuê 1 doanh nghiệp có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực mẫu mãcông ty Cổ phần tư vấn vun đắp tổng hợp CN Miền Bắc (NAGGECO) để tư vấn ngoại hình các căn hộ tại đây.


Phối cảnh của căn hộ được dựng lên cũng rất đẹp mắt, các căn hộ được đầu cơthiết bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn gỗ chất lượng cao, thiết bị vệ sinh hiện đại, tủ bếp, è cổ thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn,… Bên ngoài căn hộ Samsora Premier là hành lang rộng lớn, hệ thống thu nhặt rác thải theo tầng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và thang máy hiện đại, tới ko gian sinh hoạt chung khoáng đãng, sạch sẽ và thông thoáng.


trong khoảng kiểu dáng nói chung cho đến chi tiết từng căn hộ, ta thể thấy được chủ đầu cơ đã sở hữu một đơn vị thiết kế rất tốt, đem đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng dùng. Mỗi 1 mặt sàn ở Samsora Premier Chu Văn An , chủ đầu tư ngoài mặt 24 căn với cơ cấu diện tích từ 58,9 m2 - 90,5 m2 được chia khiến cho 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên là 12 căn. Gam màu chính của Dự án Samsora Premier cốt yếu là màu trắng giúp khiến nâng cao vẻ đẳng cấp cho căn hộ của chủ sở hữu. Phòng khách các căn hộ ở đây đều ánh sáng trực tiếp trong khoảng bên ngoài, giúp vận khí của ngôi nhà trở nên cường thịnh vượng , sức khỏe của chủ sở hữu luôn khỏe mạnh.

cùng ngắm các bức ảnh minh họa về Dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An :==> người dùng để ý tới chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An xin vui lòng địa chỉ Hotline: 0942 654 501
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.