Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Pentstudio Tây Hồ ra mắt những căn hộ khách sạn siêu sang

Khu căn hộ khách sạn PentStudio vừa ra mắt đầu tháng 7/2017, cung cấp những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao trong một không gian sống sang trọng và đẳng cấp giữa vị trí đắc địa nhất thành phố Hà Nội.

Pentstudio Tây Hồ

Ý tưởng táo bạo của Pentstudio

Nối tiếp các dự án Turn-Key (chìa khóa trao tay) được giới chuyên môn đánh giá cao, nhà phát triển bất động sản chủ đầu tư CTX Holdings tiếp tục ra mắt thị trường căn hộ cao cấp tiêu chuẩn chuẩn 5 sao ở Hà Nội với dự án PentStudio Tây Hồ.

PentStudio được phát triển theo ý tưởng khá độc đáo “căn hộ trong khách sạn”, nó gần như khá giống với khái niệm Condotel - được phát triển khá rộng rãi tại các khu ven biển nhằm mục đích cho thuê nghỉ dưỡng. Từ năm 2015, CTX Holdings và The Ascott đã ký hợp đồng hợp tác phát triển dự án PentStudio với mục tiêu là sáng tạo ra không gian sống sang trọng và giàu cảm xúc. Cùng với sự hợp tác của hãng thiết kế danh tiếng Kaze, Căn hộ PentStudio Tây Hồ cũng đã chính thức được công bố trên thị trường Hà Nội vào đầu tháng 7/2017.

Tọa lạc tại Khu Vườn Đào - Phú Thượng - Tây Hồ, PentStudio là khu căn hộ dịch vụ (Serviced Residence) tiêu chuẩn 5 sao được quản lý và vận hành toàn bộ bởi Tập đoàn The Ascott - Singapore.

Pentstudio Tây Hồ được phát triển bởi chủ đầu tư CTX Holdings

Pentstudio Tây Hồ được phát triển bởi chủ đầu tư CTX Holdings

Căn hộ Pentstudio thiết kế phóng khoáng

PentStudio Tây Hồ được thiết kế với 3 tầng hầm và 18 tầng nổi. Điều đặc biệt trong thiết kế của dự án là toàn bộ các tầng căn hộ đều có chiều cao trần lên đến 5m. Ngoại trừ 16 căn Queen và 6 căn Ambassador Penthouse, tất cả các căn hộ còn lại được phát triển theo đúng tên gọi của dự án - PentStudio (Penthouse 1 phòng ngủ).

Phòng khách Pentstudio nhiều ánh sáng

Nhà thiết kế đến từ Bắc Âu - Kaze đã kiến tạo ra không gian sống tại dự án PentStudio bằng đường nét trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cùng lịch lãm, tĩnh tại.

Phòng ăn thiết kế sang trọng

Theo quan điểm của The Ascott, khách hàng và cư dân tại PentStudio chủ yếu sẽ là các chuyên gia quốc tế công tác dài hạn tại Việt Nam, giới doanh nhân bận rộn và những người hoạt động nghệ thuật biểu diễn, những nhà đầu tư có nguồn tiền rảnh rỗi… họ đã quá vất vả với công việc hàng ngày và cần được chăm sóc ở mức tốt nhất.

Đầu tư sinh lời bến vững với Pentstudio

Hiện tại, dự án chỉ có 90 căn hộ dành bán cho khách hàng có nhu cầu sinh sống tại PentStudio; còn lại 231 căn hộ dành bán cho khách hàng đầu tư mà phần lớn chính là những chủ nhân chọn sinh sống ngay trong PentStudio.

Với hợp đồng quản lý đã ký kết với The Ascott, chủ đầu tư cam kết thuê lại 231 căn hộ trong 10 năm,  lợi nhuận cho thuê 5%/năm được đảm bảo bằng USD, hiện tại chưa có cam kết nào tương tự trên thị trường toàn quốc.
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.