Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Lựa chọn căn hộ khách sạn Pentstudio Tây Hồ , Dự án Condotel Pentstudio Lạc Long Quân

Trong 2 năm trở lại đây, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một dòng sản phẩm bất động sản mới mang tên Condotel. Condotel có thể hiểu nôm na là căn hộ có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng... Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Căn hộ Condotel Pentstudio

Căn hộ Condotel Pentstudio do CTX Holdings làm chủ đầu tư

Đặc biệt, trong thị trường bất động sản Hà Nội chưa có dự án nào phát triển loại hình này. Thấu hiểu được nhu cầu đầu tư của khách hàng với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư CTX Holdings đã cho ra mắt thị trường Hà Nội dự án Condotel Pentstudio. Điểm khác biệt trong căn hộ khách sạn Pentstudio 5 sao đầu tiên tại Hà Nội này chính là nhà đầu tư được sở hữu vĩnh viễn. Khách hàng hoàn tòa có thể tham gia hợp tác thuê lại với chủ đầu tư với lợi nhuận cam kết là 5%/năm trong 10 ( tính bằng USD ). Chương trình mở bán căn hộ Condotel Pentstudio được bắt đầu trong tháng 7 với những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Căn hộ khách sạn Pentstudio Tây Hồ

Căn hộ khách sạn Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio nằm tọa lạc tại khu Vườn Đào - Phú Thượng - Tây Hồ. Căn hộ Condotel Pentstudio là tổ hợp căn hộ cao cấp tiêu chuẩn chất lượng 5*. Dự án khách sạn Pentstudio được xây dựng theo ý tưởng một căn hộ Condotel nghỉ dưỡng tại Hà Nội. Để tạo nên được một căn hộ như vậy, chủ đầu tư là CTX Holdings rất trau chuốt trong thiết kế, tỷ mỉ trong việc chọn vật liệu bàn giao và xây dựng hệ thống tiện ích thật sự đẳng cấp.

Hiện tại, nhu cầu khách hàng thuê nhà ở Hồ Tây chủ yếu tập trung chủ yếu là các căn hộ chung cư cao cấp với mức giá khá đắt đỏ, giá thuê các căn hộ ở đây có mức thấp nhất khoảng 27 USD/m2/tháng. Chính vì vậy, khi ra mắt căn hộ khách sạn Pentstudio sang trọng, đẳng cấp với thiết kế của thương hiệu danh tiếng Kaze đến từ châu Âu và vận hành bởi nhà quản lý 5 sao nổi tiếng thương hiệu quốc tế The Ascott.

Mua căn hộ Pentstudio cam kết lợi nhuận trong 10 năm

Mua căn hộ Pentstudio cam kết lợi nhuận trong 10 năm

Dự án Pentstudio bao  gồm 90 căn hộ để ở, 231 căn hộ bán kèm chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê lại. Như vậy việc cam kết thuê lại với mức lợi nhuận tính bằng USD là 5%/năm sẽ góp phần nâng cao mức lợi nhuận của nhà đầu tư khi họ đầu tư và một căn hộ Condotel Pentstudio. Mặt khác, trong thời hạn 10 năm cam kết thuê lại đó mà khách hàng có nhu cầu bán lại thì chủ đầu tư CTX Holdings còn cam kết mua lại căn hộ.

Theo các chuyên gia bất động sản và các nhận viên trực tiếp bán hàng, căn hộ khách sạn Pentstudio còn có lợi thế so với Condotel nhờ vào sự khan hiếm nguồn cung và khách hàng lại được hoàn toàn sở hữu vĩnh viễn. Trong bối cảnh nguồn cung các căn hộ Condotel đang tăng trưởng nhanh chóng, việc chủ đầu tư đưa ra những chính sách bán hàng bằng hình thức ký cam kết sẽ nhận được sự yên tâm từ phía khách hàng. Dự kiến, căn hộ Condotel Pentstudio chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và các khách hàng thượng lưu.
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.