Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Tiện ích sống đẳng cấp chất lượng tại chung cư The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm sẽ mang đến đủ các luôn thể ích cần phải có và tiên tiến của cuộc sống cho cư dân tại đây, trong khoảng các nhà sản xuất như trường học, vườn trẻ, nhà hàng, Khu Cafe, Siêu thị, Spa, GYM,… cho tới phổ quát những chiếc hình luôn tiện ích tiện ích cao cấp khác mà chẳng phải những Công trình nhà ở nào cũng với được như: Bể bơi bốn mùa, Khu Spa cao cấp, vườn thượng uyển…

Tiện ích The Golden Palm trên tầng 6
Tiện ích The Golden Palm trên tầng 6

Tầng 6 là khu nhà sản xuất, tiện thể ích: bể bơi vô cực, gym, spa, khu vườn dạo bộ, vườn địa đàng, khu vui chơi con nhỏ, cafe, nhà hàng, thư viện sách, sinh hoạt cộng đồng,…
Khu vui chơi trẻ con và nhà trẻ đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng tối đa sự phát triển trí não và giải trí cho các bé.

Những khu vườn dạo bộ xanh mát được trang trí bởi hàng cọ thẳng tắp, các khóm hoa nhỏ xinh ko chỉ góp phần tô điểm cho cảnh quan mà còn tạo môi trường xanh sạch khôn cùng tốt cho sức khỏe.

Tầng 6 được bề ngoài hết sức độc đáo có khu vườn dạo bộ cộng những khóm hoa cỏ xanh tươi mát, những bàn trà, ghế đá xinh xẻo được sắp đặt hồ hết đáp ứng nhu cầu thư giãn cho cư dân.

Tầng 10 được thiết kế thêm vườn hoa cây xanh rộng 200m2, vườn hoa nằm giữa tòa A và B mặt bằng chung cư The Golden Palm. Bể bơi vô cực diện tích lớn được mẫu mã theo bắt mắt tiên tiến, trẻ trung, dùng công nghệ lọc nước tiên tiến, ko tiêu dùng hóa chất nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, cư dân thư giãn trong làn nước mát lạnh mà ko sợ độc hại.

Cộng đồng cư dân The Golden Palm tập hợp những tầng lớp công chức, tri thức trẻ chọn lọc sinh sống tại The Golden Palm, Quý khách hàng có cơ hội trở thành một trong cộng đồng công dân The Golden Palm với giới thượng lưu, bởi đây là nơi quy tụ của các chính trị gia, nhà tri thức, chủ doanh nghiệp to,…Cơ hội hoàn hảo để cư dân hoạt động cùng đồng chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương gắn kết mối quan hệ láng giềng, những trị giá truyền thống được giữ gìn

Cư dân sẽ mang thẻ cư dân riêng để di chuyển và hoạt động trong toà nhà, mọi sự ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ 24/24. Cư dân và bạn bè khi tới mang The Golden Palm sẽ được chào đón hết dạ cùng có kiểu dáng sảnh chờ đẳng cấp đem lại cảm giác thả phanh cho các bạn.

Bên cạnh các nhân tiện ích dịch vụ được xây dựng đầu cơ khoa học, bài bản cư dân tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ sở hữu an ninh toà nhà được đảm bảo ở mức tuyệt đối nhờ nhóm an ninh nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tại đơn vị PMC hài hòa cùng sở hữu an ninh cao cấp.

Bằng sự kết hợp tinh tế, sang trọng giữa không gian bỗng nhiên cùng những nhân thể ích, dịch vụ hiện đại. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ là nơi để bạn được hưởng thụ 1 cuộc sống ngẫu nhiên xanh đúng nghĩa trong môi trường sống sang trọng. 1 không gian sống và thư giãn thái hoà và xanh giữa 1 cuộc sống ầm ĩ sôi động sẽ giúp sức khoẻ bạn được thư thái, cân bằng và thu giãn các giờ khắc thư giãn bên bạn bè và người nhà và gia đình sau những giờ làm cho việc bao tay.
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.