Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Khám phá cuộc sống tiện ích tại dự án The K Park Văn Phú

Dự án The K Park là khu phức hợp với cá tính sống và văn hóa cao cấp sẽ nằm ngoài sức hình dung của bạn và kiên cố sẽ đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tuyệt vời, phồn thịnh vượng bền lâu. Chung cư The K Park giống như 1 Seoul giữa lòng thủ đô Hà Nội, đây chính là khu tổ hợp tiên phong gắn có tiếng tăm doanh nghiệp vun đắp số 1 của Hàn Quốc. Chủ đầu cơ với tới trị giá vững bền lâu dài.
Khu nhà ở và trọng tâm thương mại The K Park Văn Phú được xây dựng có tiêu chuẩn quốc tế có rất nhiều cá tiên nghi sinh hoạt như trung tâm thương nghiệp, thể thao, văn hóa.... có đa số sinh khí tiên tiến thổi hồn vào Dự án.

Cuộc sống an cư thịnh vượng tại The K Park Văn Phú

Cuộc sống an cư thịnh vượng tại The K Park Văn Phú

Không gian sống trong sạch tại The K Park:
  • Chủ đầu tư là tập đoàn Daewoo Hàn Quốc, tuy mới chỉ bắt đầu đầu tư bất động sản ở Việt Nam nhưng Dự án The K Park như 1 minh chứng sự thấu hiểu người dân thủ đô cần một cuộc sống xanh như thế nào. Trong khuôn viên Công trình, chủ đầu tư dành riêng 1 lô đất để vun đắp một công viên dành cho cư dân có: hồ cảnh, đài phun nước, bể bơi, vườn dạo bộ...
  • không những thế, phương pháp Công trình 800m là công viên thể thao - vui chơi, giải trí Hà Đông rộng 100ha, là nơi cư dân với thể đến thư giãn sau mỗi ngày khiến việc mỏi mệt.
Hạ tầng cơ sở The K Park tăng trưởng đồng bộ:
  • Dự án The K Park Văn Phú nằm ở trọng điểm quận Hà Đông - nơi mang những cơ sở vật chất hạ tầng hiện hữu như: trường học, bệnh viện, siêu thị,...
  • đặc biệt liên lạc thuận lợi là điều đáng quan tâm ở Công trình này. Chung cư The K Park nằm ngay gần trung tâm hành chính huyện Hà Đông tiếp giáp với là những Công trình mang màng lưới liên lạc dễ dàng với khu trọng tâm Hà Nội và phi trường Nội Bài. đương nhiên ngừng thi côngĐây chính là các khu thành phố tại Bắc Ninh, Bắc Giang cố nhiên ngừng thi côngĐây là những khu công nghiệp lân cận khiến cho địa thế của chung cư Hyundai Hillstate phát triển thành ý nghĩa hơn cho người mua.
Tóm lại, Với mong muốn hướng tới việc xây dựng lên một cuộc sống chuẩn Hàn tại quận Hà Đông. Chủ đầu tư Ceninvest đã trau chuốt từng tiện ích cho đến thiết kế chung của dự án The K Park. Vì vậy, với mức giá bán chỉ từ 18 - 22 tr/m2 sẽ là vô cùng hợp lý tại một dự án cao cấp như vậy.
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.