Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Tiện ích chung cư One 18 Ngọc Lâm - Công nghệ tiên phong

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ONE 18 NGỌC LÂM

Mang mong muốn mang đến cho cư dân của mình cuộc sống tuyệt vời và tiện dụng nhất, chủ đầu cơ IDB Việt Nam.JSC đã dành riêng tầng một của chung cư One 18 khiến khu trọng điểm thương nghiệp, dịch vụ, luôn thể ích gồm rất đa chức năng hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân tiên tiến như:

 • Siêu thị.
 • Out door, BBQ garden.
 • Phòng xông khá, spa.
 • phòng tập gym.
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Khu vui chơi trẻ con.
 • Hiệu giặt là.
 • Quán café.

VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐNG TỐT TẠI ONE 18

Vấn đề vệ sinh môi trường rất được chú trọng, Công trình có các hệ thống:

 • Hệ thống xử lý nước thải bằng khoa học sinh học.
 • Hệ thống xử lý rác thải khép kín, từ thu nhặt bằng thang chuyên chở cho đến phân chiếc rác và xử lý rác thải được thực hành bằng khoa học hiện đại, hoàn toàn chiếc bỏ được mùi ảnh hưởng đến cư dân.
 • Hệ thống phân phối gió tươi cho tầng hầm, đo nồng độ CO tầng hầm, luôn đảm bảo sự thông thoáng cho tòa chung cư.

KHÔNG GIAN SỐNG ONE 18 HIỆN ĐẠI

Môi trường sống quanh One 18 với phổ thông không gian xanh, view sông hồ

Dự án One 18 Ngọc Lâm tuy tọa lạc tại vị trí sắp sát có trung tâm nội ô, bên cạnh đó với việc nằm bên kia bờ sông Hồng cũng mang lại sự khác biệt về môi trường sống tại đây. Rất gần trọng tâm nhưng lại ko quá rầm rĩ, trơ trọi trội, thay vào Đó là môi trường sống rất thoáng, phổ biến, rộng rãi ko gian xanh hơn phía bên kia xã cổ hơn phần đông. mang vị trí địa lý bỗng dưng và cả các dự án công cộng đem đến cho One 18 Ngọc Lâm các view tuyệt đẹp quanh đó công trình: phía Tây – Tây Nam là loại sông Hồng và cây cầu Long Biên lịch sử, xa hơn chút nữa là cầu Chương Dương nhìn rất đẹp về đêm, phía Đông Bắc là vườn hoa Ngọc Lâm sở hữu hồ Cầu Tình, phía Tây Bắc là quang cảnh hồ Tai Trâu xanh mát, xa xa phía Bắc là cả quang cảnh xanh minh mông của khu sinh thái. Cư dân sống trong một tòa nhà hiện đại nhưng vẫn như được hòa quyện vào với bất chợt. chẳng những không gian đẹp, với đa dạng sông, hồ, công viên và khu sinh thái thì môi trường sống cũng trong sạch, mát mẻ và dễ chịu, ít khói bụi, rất tuyệt vời cho sức khỏe.

CĂN HỘ THÔNG MINH

Tiện ích căn hộ One 18 vô cùng hiện đại
Tiện ích căn hộ One 18 vô cùng hiện đại

Cư dân sống tại đây được thu giãn chất lượng cuộc sống với đẳng cấp 5 sao, các căn hộ được tích hợp hệ thống kỹ thuật, một thể ích, nhà cung cấp rất hiện đại sẽ khiến cuộc sống thêm thú vị và dễ dàng. dù thế tòa nhà được thiết kế tiên tiến sở hữu 3 mặt của tòa nhà quanh đó khoảng ko gian thoáng vẫn mang đến ko gian mở cho căn hộ, đương đại nhưng vẫn đi liền sở hữu sự phối hợp mang thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và không khí bất chợt trong sạch để đem lại sự thông thoáng cho căn hộ, tiết kiệm được tầm giá năng lượng cho cư dân.

Liên hệ đặt mua căn hộ theo Hotline: 0942 654 501
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.