Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Bất động sản phía Đông Hà Nội đang hút khách như thế nào ?

Khu vực phía Đông và Tây Bắc thị thành Hà Nội sẽ được coi trọng do đang diễn ra hiện trạng thừa cung cục bộ tại khu phía Tây cũng như việc khó vun đắp thêm những Dự án tại khu vực trung tâm - ông Lê Minh Dũng, Giám đốc CBRE Việt Nam Nhận định trong buổi Con số thị phần bất động sản quý I/2014.

Bởi thế, sở hữu lợi thế quỹ đất còn tương đối lớn cùng mang giá đất phải chăng đã làm phía Đông Hà Nội đang dần phát triển thành liên hệ “đỏ” tiềm năng trong mắt của giới đầu tư địa ốc.

Đồng quan niệm chậm tiến độ, ông Matthew Powell, Giám đốc chi nhánh Hà Nội Savills Việt Nam cũng đã phân tích: dù rằng phổ thông nhà đầu tư đang với định kiến mang khu vực phía Đông nhưng trên thực tiễn, khu vực này chỉ cách thức trọng điểm Hà Nội khoảng 2 - 3km, hạ tầng giao thông đang lớn mạnh chóng vánh, nhất là bắt đầu từ cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy đi vào hoạt động.

Cộng với việc thông xe cầu Vĩnh Tuy, tuyến đường này phối hợp có quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, các con phố vòng đai 3... đã tạo ra tuyến liên lạc am tường giữa hai bờ sông Hồng.
lúc ngừng thi côngĐây, ông Powell đã từng khẳng định: “Đây là khu vực đầy tiềm năng để đầu tư bất động sản và sẽ là thời cơ tốt cho các ai rũ bỏ thành kiến, biết đón đầu thị trường”.

Diễn biến thị trường trong vài năm trở lại đây cho thấy, dường như các dự báo trên của các chuyên gia bất động sản đã dần trở thành hiện thực khi phía Đông Hà Nội ngày càng chứng tỏ tiềm năng đầu tư lớn của mình. Phổ quát nhà đầu cơ to đã lặng thầm “vét” các mảnh đất chung cuộc của khu vực phía Đông và Đông Bắc Hà Nội khi giá cả chưa bị đẩy lên cao.

Ví như cách thức đây vài năm, điểm đặc sắc nhất của phía Đông thị thành sở hữu chăng chỉ là mang Vincom Village. Nhưng ngày nay, ko ít tiếng tăm đã chọn phía Đông làm cho cứ điểm đầu cơ sở hữu những Công trình quy mô to cho thấy tiềm năng của khu vực này đã được thẩm định đúng mức.
Điểm qua mang thể thấy rõ, có Garden City, Berriver Long Bien, khu thành phố mới Việt Hưng (302ha), khu thành phố kỹ thuật Gia Lâm (400ha), khu thành thị Ecopark (500 ha, thị thành sinh thái to nhất Việt Nam), Garmuda City…


Gần đây nhất là việc đại gia Viglacera rầm rộ khai triển Dự án khu đô thị mới Đặng Xá, Sài Đồng với hàng chục nghìn căn hộ thu nhập phải chăng mang giá bán cực tốt chỉ trong khoảng 300 triệu đồng/căn đã đi vào hoạt động.

Tính sơ bộ, hiện chỉ sở hữu loáng thoáng một vài Công trình nhà ở được coi là "đáng đồng tiền bát gạo" ở Sài Đồng, Gia Lâm như: Chung cư Sunrise Building 3 Sài Đồng (giá chao đảo trong khoảng 17-21 triệu đồng/m2 cho căn hộ diện tích phổ thông ở khoảng 70-85m2); Happy House Việt Hưng (19-20 triệu đồng/m2 cho căn 100m2 đủ nội thất)… Còn lại, đa phần là những Dự án chung cư mini của những chủ đầu cơ là cá nhân, hộ gia đình vững mạnh tự phát nhằm đáp ứng "khoảng hẫng" về nguồn cung thị phần nhà giá thấp nơi đây.
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.