Top Ad unit 728 × 90

Chung cư The K Park Văn Phú

Mới nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Tiện ích đăng cấp tại chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

Gia đình – 2 tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là 1 nền móng vững chắc cho sự vững mạnh. Đúng như cái tên An Bình City – 2 tiếng thân yêu Đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

Tổng quan chung cư An Bình City
Tổng quan chung cư An Bình City

Đằng sau thành công của Công trình Green Star – Dự án thuộc khu thành thị thành phố Giao Lưu – Công trình nhận được phổ quát phản hồi tíc cực từ phía khách hàng cũng như là những ông lớn trong ngành nghề bất động sản nói chung. Mặt bằng chung cư An Bình được ngoại hình khoa học được chủ đầu tư Gelexomco cho ra đời bằng những nhân tố mới mẻ với tham vọng biến nơi đây thành một nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Tổng quan mặt bằng An Bình City

Tổng quan mặt bằng An Bình City
Với diện tích vun đắp 44.324 m2 bao gồm 8 tòa cao 28 và 35 tầng cho ra thị phần 2.732 căn hộ sng trọng đẳng cấp sở hữu vị trí view hướng ra phía hồ điều hòa cực đẹp.

Một số thông báo tổng quan về An Bình City Phạm Văn Đồng như sau:
  • Tên thương mại dự án: chung cư An Bình City
  • Vị trí: TM1, TM2. CX1 khu đô thị tỉnh thành Giao Lưu 232, 234 Phạm Văn Đồng
  • Chủ đầu tư: doanh nghiệp Geleximco
  • công ty lập dự án: doanh nghiệp Cp ngoại hình Kết Cấu Việt
  • thời kì hoàn thành: Quý IV/2018
Tổng quan mặt bằng An Bình City

Vị trí đẹp chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City nằm trên tuyến phố chính Phạm Văn Đồng thuận tiện cho việc kết liên trên các con phố trong khoảng sân bay Nội Bài tới bến xe Mỹ Đình cũng như là việc chuyển động vào trọng tâm tỉnh thành hay là đường ngắn nhất để đến được có sân bay Nội Bài – phi trường lớn nhất miền Bắc nước ta. Việc chuyển di của bạn chưa bao giờ được tiện lợi đến vậy.
Về căn hộ cũng là một trong các điểm mà bạn quan tâm đúng ko nào? Diện tích căn hộ được kiểu dáng 1 phương pháp tối ưu: 74m2 cho hai phòng ngủ và mang diện tích 83 m2 – 85 m2 – 90 m2 – 114 m2 cho phòng mang 3 phòng ngủ đáp ứng được cho cả người mua sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình mang nhiều thế hệ sinh sống.


Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư An Bình City

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao lăm chi phí để mang thể với được chúng. Giá chung cư An Bình City được chúng tôi tính toán có 1 giá tiền vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền tài bạn.
không những thế An Bình City mang hàng loạt nhân thể ích cứng cáp đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày sang trọng và chất nhất cho gia đình bạn – một ko gian xanh là điều mà người nào cũng muốn sở hữu và chúng tôi giải quyết được điều chậm triển khai cho bạn.
Liên hệ đặt mua căn hộ theo Hotline: 
Bản quyền thuộc về Bất động sản chung cư Hà Nội © - Design by Chung cư Hà Nội
Mạnh Hà. Được tạo bởi Blogger.